• 24x7 live Support
  • 84-258-2471-179
  • Live Chat

CO-OPERATION MANUFACTURERS NETWORK

With 20 years experience in the field of seafood business and provide uniforms and protective wear for seafood industry, we have build a good relationship with over 300 seafood manufacturers in Vietnam. In particular, we are working closely with more than 25 selected seafood manufacturers to produce hundred high quality seafood items under VINASEA brand and customers brand (OEM). We believe that VINASEA can meet all the requirements of customers with high quality products on-time delivery traceability capable and most competitive price.

WHY CHOOSE US AMONG HUNDREDS SEAFOOD EXPORTERS IN VIETNAM?

images/checkicon.png  20 YEARS: EXPERIENCE IN VIETNAM SEAFOOD BUSINESS.

  25 RELATION MANUFACTURES NETWORK: CAN SUPPLY ALL YOUR NEEDED SEAFOOD FROM VIETNAM.

  200 SHIPMENTS EVERY YEAR: QUALITY SATISFACTION AND IN-TIME DELIVERY.

  100% CUSTOMER'S COMPLAINS: QUICK RESPONSE AND IMMEDIATE IMPROVEMENT ACTIONS.

  1ST SEAFOOD COMPANY IN VIETNAM: APPLY ON-LINE TRACKING SYSTEM (OTS) AND QUICK RESPONSE TRACEABILITY SYSTEM (QRTS).

FOR ENGLISH SPEAKING

Mr. PHAM HOANG HAI

General Director

Mobile : 84-903-509-877

E-mail : hai@vinasea.com

FOR JAPANESE SPEAKING

Mrs. LUONG THUY TRANG

Sales Department

Mobile : 84-988-159-824

E-mail : seafood2@vinasea.com

HEAD OF SEAFOOD BUSINESS

Mr. HUYNH VAN HAI

Sales Manager

Mobile : 84-777-777-412

E-mail : seafood1@vinasea.com

HEAD OF RD & MARKETING

Mr. TRAN VAN DINH

RD & Marketing Manager

Mobile : 84-779-477-588

E-mail : marketing1@vinasea.com

Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Nhật Bản – Việt Nam 3F Food Mart , khai trương siêu thị đầu tiên đặt tai số 9 Pasteur, Nha Trang vào ngày 12/12/2015

3Fmart là hệ thống siêu thị thực phẩm sạch đầu tiên được tư vấn bởi các Chuyên gia Thực phẩm Nhật Bản theo mô hình siêu thị tiện dụng hiện đại, với tiêu chí cung cấp các loại sản phẩm NGON – SẠCH – TIỆN DỤNG đến tận bàn ăn của các Gia đình. Giờ đây, Bạn chỉ cần vài phút là có bữa ăn Ngon, Sạch, Bổ dưỡng cho cả gia đình thân yêu của mình .

Tại 3Fmart Bạn có thể tìm thấy đủ loại món ăn chín chon lọc của Việt Nam và Nhật Bản, từ những món ngon dân dã như dưa cà, mắm muối,chả thủ, thịt đông, tôm kho tộ đến các món ăn đẳng cấp nhà hàng 5 sao như : Cá hồi đút lò, Beefsteak bò Kobe, Tôm hùm nướng phomat…Kết hợp các món ăn Nhật Bản được người Việt ưa thích như Sashimi, Sushi, Tempura…đặc biệt là các món salad tươi ngon 4 mùa cho phụ nữ và người ăn kiêng ..

Nếu là người thích tự tay nấu nướng cho gia đình, bạn cũng không phải thất vọng khi có thể chọn lựa đủ loại thực phẩm tươi sống hay đã qua tẩm ướp sẵn sàng cho bữa ăn được nhập khẩu hay lựa chọn từ các vùng miền trong nước như Cá hồi tươi sống nhập khẩu từ Na Uy , Cá Hồi đỏ Hokkaido Nhật Bản , Bò Úc tươi Oakey , Bò WAGYU Nhật Bản, Trứng cá hồi, Cá saba tẩm ướp sẵn, Cá tuyết… cho đến Cá câu trong ngày , Gà đồi Ninh Hòa, Rau củ quả sạch Đà Lạt…

Khi nhà bạn có khách đột xuất hay muốn tổ chức những buổi tiệc gia đình cuối tuần? Quá đơn giản, Gọi ngay 3F, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi những Set Bò úc nướng , Hải sản nướng kiểu Nhật, Hàn hay những Set lẩu Cá Hồi , Lẩu bò Úc… Hoặc set Cá câu Nha Trang nướng cuốn bánh tráng Tuy Hòa , Set gỏi cá mai đặc biệt…Tất cả đã chuận bị sẵn , bạn chỉ việc bày ngay lên bàn và nâng ly ?

Những buổi trưa bù đầu vì công việc , bạn cứ ngồi tại văn phòng và gọi số 0963.899.499 đặt những Set bento món Nhật hoặc món Việt cho bạn và cả thành viên ở nhà mình, Chúng tôi sẽ mang đến tận nơi .

Nếu bạn cần dự trữ thực phẩm cho cả tuần bận rộn, hay làm quà biếu gởi người thân ở xa, 3F có những món hàng đông lạnh cao cấp, hợp vệ sinh từ các nhà máy chế biến hàng xuất khẩu trong nước . Đặc biệt là những loại hải sản cao cấp được 3F cấp đông bằng công nghệ cấp đông siêu âm của Đan Mạch, giữ nguyên độ tươi ban đầu, giúp bạn có cá tôm tươi sống 4 mùa hay gởi tặng người thân ở xa bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có nhiều loại hải đặc sản Nha trang và miền trung , Yến đảo thiên nhiên , Yến đảo làm sạch, Yến đảo lành sạch tươi đóng gói tiện dụng… chất lượng thượng hạng làm quà quý và đầy ý nghĩa cho trẻ em , phụ nữ và người già.

Chúng tôi cũng cung cấp sỉ đủ loại thực phẩm sạch, chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, giá cả ưu đãi…cho các đối tác Nhà Hàng, Khách sạn, Dịch vụ ăn uống (HORECA).

Chào mừng ngày 12/12/2015 và tuần lễ đầu tiên, chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi làm thẻ thành viên và giảm giá trực tiếp đến 25% cho các mặt hàng Sushi , Sashimi, Tempura Cá Hồi tươi Na Uy, Cá hồi đỏ Hokkaido Nhật Bản, Ruốc Cá hồi Gà đồi Ninh Hòa, Tôm hùm cấp đông siêu âm, Dầu ăn hướng dương Yantai Nga , Bia Double Gold nga…

Trân trọng Kính mời các bạn đến với siêu thị thực phẩm sạch 3FNhật Bản – Việt Nam

Địa chỉ : 9 Pasteur , P. Xương Huân , TP Nha Trang
ĐT : 58 356 0909 ; Hot line : 0963. 899.499
ĐT kênh bán sỉ HORECA : 58 356 0707
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
Web : www.3fmart.com

OUR MAIN BUSINESS ACTIVITY          

  • Import & Export seafood
  • Import goods , material for seafood industry 
  • Manufacturing working uniform , protective wear , factory sanitary equipments
  • 3F Food Mart system